(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

DU HỌC THỤY SĨ TẠI TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN & DU LỊCH (HTMi)

Go down

DU HỌC THỤY SĨ TẠI TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN & DU LỊCH (HTMi)

Bài gửi by ADLINKS on Mon Mar 21, 2011 1:04 pm

DU HỌC THỤY SĨ TẠI TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN & DU LỊCH (HTMi)

PHC Edu Links và Trường Quản lý khách sạn & Du lịch (HTMi) tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo & cơ hội học bổng của HTMi vào lúc 9h30 ngày 26/3/2011 Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.


HTMi ((Hotel and Tourism Management Institute) là trường đại học với chuyên ngành đào tạo chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn tại Thụy Sỹ, nơi đây là cái nôi lý tưởng để bạn trang bị các kiến thức và làm việc thực tế trước khi trở thành người quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng & Khách sạn.

Tọa lạc tại Katon Luzern ngay khu vực trung tâm của Thụy sỹ trên con đường lưu thông huyết mạch giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern (mất 1 giờ đi xe bus và tàu hỏa từ 2 địa danh này tới trường), Đại sứ quán Việt Nam cũng tọa lạc tại đây.
Trường nằm trong khu vực nói tiếng Đức – ngôn ngữ được 76,7% dân số Thụy Sĩ sử dụng. Nhờ vậy, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thực tập hơn các học sinh tại vùng Pháp (16% dân số). Trường đạo tạo các bậc học từ Chứng Chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Dự bị thạc sĩ và Thạc sĩ.

Bằng cấp quốc tế:

Sau khi kết thúc chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ nhận được hai bằng, một bằng Cử nhân danh dự do trường Đại học Anh Quốc cấp về Quản lý Du lịch và khách sạn Quốc tế; và một bằng cấp được công nhận tại Thuỵ Sỹ do trường HTMI cấp.

Thực tập được hưởng lương cao tại các tập đoàn & khách sạn đạt chuẩn 5 sao:

Với chương trình kỳ 1 học lý thuyết (20 tuần) và kỳ 2 thực tập (20 – 24 tuần) mức lương tối thiểu 2.000SF/ tháng (khoảng 2.200 USD) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.

Cơ hội nghề nghiệp với các tập đoàn hàng đầu:

• HTMi có chất lượng giáo dục uy tín và là thành viên của 16 Hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm SSH (Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sỹ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sỹ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ), SEA (Hiệp hội các Doanh nghiệp và thực hành Thuỵ Sỹ), CHRIE, IH, IATA, SCR, AH & MA, AH & LA, IFCA, AMBA, FHRAI, CHE …;
• HTMi có liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế thới như: Hilton, InterContinetial, Hyatt, Marriott, Amari, Radisson, Kempinski, Entrée, the Ritz-Cariton,Renaissance, Accor Sofitel, Swisstouches… Mỗi năm các tập đoàn, nhà hàng – khách sạn này đến trường để phỏng vấn tuyển nhân sự cao cấp cho tập đoàn của mình. Đây là cơi hội rất tốt cho các du học sinh để tiếp cận và làm việc cho các tập đoàn nổi tiếng này.

Khai giảng: Tháng 1 & tháng 8 hàng năm.

Thông tin hội thảo liên hệ:PHC Edu Links Co.,Ltd:
VP tại Việt Nam:
Số 8 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10 (gần Sư Vạn Hạnh & Đường 3/2)
Tel: 08. 6264 8729/ 6264 9138 – Fax 08. 6264 8730
VP tại Mỹ:
1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606
Tel: (510) 538 8100 – Fax: (510) 533 8181
Email: duhocphuhoancau@gmail.com - minhhang@phcedulinks.com
Website: www.phuhoancau.edu.vn - www.phcedulinks.com

ADLINKS
Trung tướng
Trung tướng

Giới tính : Nữ Đến từ : HỒ CHÍ MINH
Tình yêu tình báo : LÀ CÁI JI HEM CÓ HỈU
Tổng số bài gửi : 74
Điểm tích lũy : 204
Ngày gia nhập : 02/01/2011
Age : 33

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết