(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

Cô gái Avatar. :-?

Go down

Cô gái Avatar. :-?

Bài gửi by Hmh.cva90 on Sun Apr 11, 2010 2:50 pm

Thiếu nữ mang khuôn mặt dị dạng

- Nhìn hình ảnh khuôn mặt biến dạng này, hiếm ai có thể đoán được độ tuổi của cô bé đáng thương.
Ngô Tiểu Yến năm nay đã 22 tuổi, sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo thuộc huyện Khánh Vi tỉnh Triết Giang (Trung Quốc).

Từ khi lên 9 em đã được phát hiện mắc bệnh nan y biến chứng, kích thước khối u trên mặt đè nén dây thần kinh và dẫn tới khiếm thị. Không chỉ vậy, Tiểu Yến còn không thể hô hấp bằng mũi, mất đi khứu giác.
Bệnh nhân Tiểu Yến

13 năm nay, tình trạng này càng ngày càng nghiêm trọng, khối u ngày càng lớn dần lên và làm cho những đường nét trên khuôn mặt em bị biến dạng nghiêm trọng, hốc mắt lồi hẳn ra ngoài.Cuộc sống của thiếu nữ 22 tuổi bị căn bệnh lạ hủy hoại

Các bác sỹ khoa nghoại thuộc bênh viện Quý Thanh tỉnh Triết Giang cho hay: “Hiện tại khối u đặc biệt này đã chiếm diện tích 2/3 khuôn mặt, 1/3 não bộ. Điều may mắn đáng mừng là thính giác, trí tuệ và khả năng nhận thức của em vẫn chưa bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, để trị liệu cho căn bệnh này có chiều hướng thuyên giảm 1 chút cũng phải chi trả số tiền viện phí vào khoảng 20.000 NDT”.Hình ảnh chụp cắp lớp phần u lồi hẳn ra ngoài chiếm 2/3 khuôn mặt, và 1/3 não bộ của Tiểu Yến

Con số trên đối với bất cứ một gia đình bậc trung nào cũng đã quá lớn và riêng với hoàn cảnh gia đình Tiểu Yến thì nó lại càng khủng khiếp hơn. Mẹ em cho hay: “Chúng tôi xem nó như bản án trung thân cho tình trạng bệnh nan y của con gái”.Hoàn cảnh gia đình khó khăn là trở ngại lớn nhất trong quá trình điều trịCũng theo giới thiệu của các bác sỹ, trên thế giới hiện tại có khoảng 15.000 trường hợp mắc phải chứng bệnh bất thường với khối u tương tự nhưng tỷ lệ nghiêm trọng như Tiểu Yến chỉ có khoảng 3%.

Hiện tại việc điều trị cho cô bé này vẫn đang được gia đình cô gắng tìm tới nguồn cứu trợ từ thiện và tấm lòng hảo tâm của nhân dân cả nước.

»--»+°¤*...•°¤*(¯`°§ 08K2¤Cva¤No.1§ °´¯)*¤°•… +°¤*«--«

Chữ ký của tôiAdmin_Thông minh
Hmh.cva90
Hmh.cva90
Đại tướng
Đại tướng

Giới tính : Nam Đến từ : Hải Dương
Tổng số bài gửi : 189
Điểm tích lũy : 565
Ngày gia nhập : 25/03/2010
Age : 28
Bình luận : Vui là chính, Chơi là chủ yếu nhưng tiền là cái đáng quí nhất

Xem lý lịch thành viên http://08k2.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết