(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

Lại xuất hiện điện thoại ma...?

Go down

Lại xuất hiện điện thoại ma...?

Bài gửi by Hmh.cva90 on Thu Apr 08, 2010 5:47 pm

Lại xuất hiện 'điện thoại có ma' ở Huế

Thời gian gần đây, một số nữ sinh ở Huế nhận được những cuộc điện thoại quái lạ vào lúc nửa đêm. Sự việc lan truyền khiến nhiều người xì xầm đồn đại.

Bản thân các khổ chủ thì sợ sệt, thậm chí có em còn bị hoảng loạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây chỉ là một trò đùa quái ác.

Nạn nhân mới đây nhất là em Nguyễn Thị Thảo, sinh viên Trường đại học Kinh tế. Sáng hôm 7/4, khi chúng tôi đến, em chưa hết bàng hoàng về cuộc điện thoại ma quái nhận được hồi đêm. Thậm chí khi chúng tôi gõ cửa em còn hét toáng lên, phải mất một lúc em mới bình tĩnh và kể lại câu chuyện với giọng hổn hển.

Nguyễn Thị Thảo cho biết: Ngày 6/4, khi em đang ngồi học, đến khoảng 12 giờ đêm thì nghe chuông điện thoại reo. Thấy số lạ nên cầm lên nghe bỗng những tiếng thảm thiết từ trong chiếc điện thoại như: "Trời đất ơi, cha ơi, mẹ ơi, con ơi", rồi tiếng rên rỉ thảm thiết... Thảo ném văng chiếc điện thoại hét toáng lên.

Em Trần Thị Phương vẫn chưa hết hoảng hốt sau khi nhận được cuộc gọi ma quái.


Cách đây khoảng một tuần, chuyện tương tự cũng xảy ra với Nguyễn Thị Ni và Trần Thị Phương - hai nữ sinh đang trọ ôn thi đại học tại kiệt 66, đường Hải Triều (Phường An Cựu, TP Huế). Dù sự việc đã xảy ra một tuần nhưng khi chúng tôi đến, em Phương vẫn bị ốm, chưa thể dậy được khỏi giường. Từ khi nghe những cú điện thoại ma quái, em hốt hoảng và nằm khóc suốt mấy ngày, bỏ cả chuyện học. Theo kể của Trần Thị Phương, thì lúc đó hai em đang ngồi học thì nghe thấy chuông điện thoại đổ từ số điện thoại 01225523497 reo lên, em cầm lên nghe thì chỉ nghe thấy tiếng của bà già gào lên thảm thiết: 'Giết...Trời ơi" rồi sau đó là tiếng rên rỉ như ai đó đang hấp hối. Phương sợ quá, vứt điện thoại hét lên. Do hoảng loạn nên đầu Phương đập vào tường đến giờ vẫn đau.

Chúng tôi tiếp tục tìm gặp em Như, một sinh viên Đại học Kinh tế cũng từng nhận được những cú điện thoại kỳ quái. Như kể lại: "Hôm trời mưa lớn, em đang ngồi thì nghe chuông điện thoại đổ nên cầm lên nghe. Bỗng dưng những tiếng ma quái thốt ra làm em cứng cả lưỡi không nói được câu gì và ngã lăn ra giường. Vì quá hốt hoảng em đã ném vỡ điện thoại nên em đã không lưu lại được số điện thoại đó".

Chỉ cần nhấn nút ok từ chiếc điện thoại đang reo thì lập tức "ma xuất hiện".


Sau khi được Phương đọc lại cho số điện thoại ma quái gọi đến, chúng tôi cũng thử gọi vào số này (01225523497) nhưng 3 lần đều được báo là không liên lạc được. Đến lần thứ tư, chúng tôi bật loa ngoài ngồi chờ....Bỗng nhiên, từ chiếc điện thoại phát ra những tiếng khóc lóc, kêu la thảm thiết. Tiếng thét không chỉ làm chúng tôi giật mình mà còn khiến cả khu nhà trọ nhốn nháo.

Hiện tượng này đã từng xảy ra một số nơi như ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, nhưng sau khi các cơ quan báo chí và cơ quan chức năng vào cuộc đã tạm lắng xuống. Theo giải thích của các chuyên gia thì đây chỉ là những trò dọa dẫm do một số đối tượng xấu thực hiện nhằm mục đích dọa dẫm. Những âm thanh lạ có thể do sử dụng các tính năng về âm thanh của điện thoại hoặc đã được ghi sẵn từ trước.

»--»+°¤*...•°¤*(¯`°§ 08K2¤Cva¤No.1§ °´¯)*¤°•… +°¤*«--«

Chữ ký của tôiAdmin_Thông minh
Hmh.cva90
Hmh.cva90
Đại tướng
Đại tướng

Giới tính : Nam Đến từ : Hải Dương
Tổng số bài gửi : 189
Điểm tích lũy : 565
Ngày gia nhập : 25/03/2010
Age : 28
Bình luận : Vui là chính, Chơi là chủ yếu nhưng tiền là cái đáng quí nhất

Xem lý lịch thành viên http://08k2.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết