(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

Phát hiện 21 thi thể em bé trên sông

Go down

Phát hiện 21 thi thể em bé trên sông

Bài gửi by Hmh.cva90 on Wed Mar 31, 2010 12:07 pm

Bàng hoàng phát hiện 21 thi thể em bé trên sông

Cuối tuần qua người dân ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã vớt 21 thi thể của các em bé đựng trong những túi rác, dưới chân một cây cầu ở vùng ngoại ô.
Bàng hoàng phát hiện 21 thi thể em bé trên sông

Nơi người dân tìm thấy thi thể của các em bé.

Tám trong số 21 em bé có đeo thẻ nhận dạng với mã số bệnh viện. Các thẻ nhận dạng cho thấy 8 em này là bệnh nhân của bệnh viện đại học y dược thành phố Tế Ninh. Trên thẻ còn có tên cha mẹ, ngày sinh, cân nặng và các chỉ số các của các em. Còn 13 thi thể vẫn chưa xác định được danh tính.

Theo tờ Tin Tức Bắc Kinh những em bé này chủ yếu là nạn nhân của việc nạo phá thai hoặc bị sinh thiếu tháng. Và được coi là rác thải y tế nên rất có thể đã bị các nhân viên vệ sinh của bệnh viện vứt xuống sông.

“Đó là những đứa trẻ bất hạnh, chúng đã không được sống cuộc sống của chúng mà còn bị vứt bỏ như vậy. Những người làm chuyện này thật là vô cảm và không có trái tim”, một người dân gần đó bức xúc.

Hiện cơ quan y tế địa phương và cảnh sát đã vào cuộc để điều tra vụ việc. Các nhân viên bệnh viện có liên quan đã bị đình chỉ công tác trong quá trìh điều tra
»--»+°¤*...•°¤*(¯`°§ 08K2¤Cva¤No.1§ °´¯)*¤°•… +°¤*«--«

Chữ ký của tôiAdmin_Thông minh
Hmh.cva90
Hmh.cva90
Đại tướng
Đại tướng

Giới tính : Nam Đến từ : Hải Dương
Tổng số bài gửi : 189
Điểm tích lũy : 565
Ngày gia nhập : 25/03/2010
Age : 28
Bình luận : Vui là chính, Chơi là chủ yếu nhưng tiền là cái đáng quí nhất

Xem lý lịch thành viên http://08k2.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết