(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

DU HỌC SINGAPORE CÙNG HỌC VIỆN INFOMATICS

Go down

DU HỌC SINGAPORE CÙNG HỌC VIỆN INFOMATICS

Bài gửi by ADLINKS on Mon Mar 21, 2011 10:15 pm

Du học Singapore cùng Học viện Informatics

Informatics Singapore phối hợp cùng PHC Edu Links tổ chức hội thảo giới thiệu các thế mạnh của trường trong lĩnh vực đào tạo Công Nghệ thông tin và Kinh doanh từ bậc Chứng chỉ, Cao đẳng, ĐH lên đến Thạc sỹ.

Hội thảo được tổ chức vào 9h30 Chủ Nhật ngày 27/3/2011 tại Khách sạn Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1.Học viện Informatics là một trong những Tổ chức giáo dục tư thục (PEO) đạt Chứng chỉ Edutrust 4 năm – đây chính là sự khẳng định về chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo, giảng viên, chính sách học phí minh bạch và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với mạng lưới đào tạo toàn cầu gồm khoảng 400 trung tâm ở 58 nước trên thế giới, Informatics không ngừng phát triển và đạt được nhiều giải thưởng lớn tại Singapore.

Ở Informatics, du học sinh được tiếp cận một hệ thống đào tạo đa dạng về các chuyên ngành và bậc học, bằng cấp quốc tế do các trường đại học danh tiếng của Anh và Australia cấp, chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận và cơ sở vật chất hiện đại.

Các chương trình đào tạo của học viện Informatics

Cơ hội thực tập 6 tháng tại Symantec: dành cho các sinh viên theo học các chương trình chuyên ngành máy tính, tin học, lập trình. Các sinh viên đạt kết quả học tập cao của mỗi học kỳ được lựa chọn để thực tập tại một trong hai tập đoàn lớn trong chuyên ngành tại Singapore: IBM và Symantec. Đây là cơ hội lớn để sinh viên được áp dụng những kiến thức chuyên môn vào môi trường làm việc quốc tế, đúng chuyên ngành, trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp tại tập đoàn lớn - một hành trang cần thiết và lợi thế cho việc phát triển nghề nghiệp sau này. Sinh viên được nhận chứng chỉ nghề của Symantec sau khóa thực tập

Chương trình cử nhân 28 tháng: Có thể tiếp nhận học sinh hết lớp 11 vào chương trình dự bị quốc tế liên thông lên đại học (rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học lấy bằng đại học quốc tế).

Chương trình cao đẳng - đại học liên thông 2 + 1: Chương trình đào tạo các chuyên ngành: Kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính, công nghệ thông tin, an ninh mạng, thiết kế trò chơi, thiết kế phần mềm theo mô hình: Năm thứ nhất: cao đẳng; Năm thứ 2: cao đẳng nâng cao Singapore và năm thứ 3: cử nhân đại học Anh, Australia, Singapore. Sinh viên có thể lựa chọn việc chuyển tiếp sang trường đại học đối tác của Informatics tại Anh hoặc Australia để học một năm cuối lấy bằng đại học.

Lộ trình học tập chắc chắn, hiệu quả: sau mỗi năm học tập, sinh viên được cấp bằng theo từng cấp độ. Lợi thế xét duyệt visa vào Anh hoặc Australia nhờ kế hoạch học tập rõ ràng, năng lực học tập và khả năng tiếng Anh đã được khẳng định ở 2 năm đầu tại Singapore.

Chương trình chuyển tiếp một năm lấy bằng đại học Anh: dành cho học viên tốt nghiệp chương trình NIIT hoặc Aptech. Chương trình chuyển tiếp với nhiều sự lựa chọn về chuyên ngành: máy tính và thống thông tin, trò chơi và hoạt hình, mạng máy tính, CNTT và tin học kinh doanh, an ninh mạng.

Chương trình sau đại học và thạc sĩ : yêu cầu đầu vào linh hoạt, đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học và có nguyện vọng thay đổi chuyên ngành học tại bậc học thạc sĩ.
Tặng Kim từ điển + vé máy bay cho học sinh đăng ký cho kỳ nhập học tháng 4/2011.

Thông tin hội thảo liên hệ:


PHC Edu Links Co.,Ltd:
Văn phòng tại Việt Nam:

Số 8 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10 (gần Sư Vạn Hạnh & Đường 3/2)
Tel: 08. 6264 8729/ 6264 9138 – Fax 08. 6264 8730
Văn phòng tại Mỹ:
1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606
Tel: (510) 538 8100 – Fax: (510) 533 8181
Email: duhocphuhoancau@gmail.com
minhhang@phcedulinks.com
Website: www.phuhoancau.edu.vn - www.phcedulinks.com

ADLINKS
Trung tướng
Trung tướng

Giới tính : Nữ Đến từ : HỒ CHÍ MINH
Tình yêu tình báo : LÀ CÁI JI HEM CÓ HỈU
Tổng số bài gửi : 74
Điểm tích lũy : 204
Ngày gia nhập : 02/01/2011
Age : 33

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết