(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

Cô gái bị lạm dụng nhiều lần lên truyền hình kể chuyện

Go down

Cô gái bị lạm dụng nhiều lần lên truyền hình kể chuyện

Bài gửi by Hmh.cva90 on Sun Apr 25, 2010 5:22 am

Cô gái bị lạm dụng nhiều lần lên truyền hình kể chuyện

- Một nạn nhân bị lạm dụng tình dục tên là Lâm Ái Linh đã lên truyền hình kể về những gì cô đã phải trải qua. Câu chuyện của cô đã gây xôn xao dư luận về sự xuống cấp của những giá trị đạo đức.


Lâm Ái Linh.

Lâm Ái Linh, 35 tuổi người Singapore đã chấp nhận lời mời tham gia một live show đặc biệt và câu chuyện của Lâm đã khiến khán giả giật mình vì những gì cô trải qua.

Lâm kể lần đầu tiên cô bị hãm hiếp là năm cô 7 tuổi. Một hôm khi cha mẹ cô không có ở nhà, cô đã bị chính anh trai mình và những người bạn của anh ta hãm hiếp. Cô đã bị họ đe dọa đánh đập nếu dám nói chuyện đó với người lớn. Mọi chuyện không dừng ở đó, anh trai cô thường xuyên đem bạn bè về nhà và cưỡng hiếp cô. Lúc đó cô quá nhỏ và không ý thức hết được tất cả những gì đang xảy ra cho mình nên không dám nói với cha mẹ.

Một lần khác cô bị một người lạ mặt hãm hiếp trong khi đang chơi trốn tìm với những đứa trẻ hàng xóm. Lần này Lâm mang thai và bị cha mình đuổi ra khỏi nhà khi mới 13 tuổi. Lâm kể rằng lúc đó cô quá sợ hãi nên đã dùng một thanh sắt ghì lên bụng để phá bỏ bào thai đã 13 tuần tuổi.

Năm 18 tuổi, một lần nữa cô bị bạn của cha mình hãm hiếp khi đang ở nhà một mình và đã phải đi phá thai. Có một điều lạ là, mặc dù là nạn nhân nhưng mọi người xung quanh đều đổ hết tội lỗi cho Lâm, không có ai thông cảm và chấp nhận cô.

Lâm đã kết hôn với một người bạn nhưng cũng đã ly dị vì chồng cô là một người thô lỗ và cô thường xuyên bị bạo hành tình dục. "Nhiều lúc tôi rất đau khổ, không hiểu sao cuộc sống của tôi toàn những điều bất hạnh như vậy", Lâm nói.

Để kể ra những chuyện này không phải là điều dễ dàng với Lâm. “Tôi cảm thấy rất buồn và xấu hổ, tôi đã đấu tranh rất nhiều để kể ra sự thật”, cô cho biết.

Lâm nói rằng cô muốn làm điều gì đó để đánh động về tình trạng lạm dụng tình dục ở trẻ em nữ hiện nay. Cô cũng hy vọng rằng qua câu chuyện của mình mọi người sẽ quan tâm và thông cảm cho những nạn nhân như cô và cũng là một lời cảnh báo cho sự xuống cấp đạo đức của xã hội hiện nay.

»--»+°¤*...•°¤*(¯`°§ 08K2¤Cva¤No.1§ °´¯)*¤°•… +°¤*«--«

Chữ ký của tôiAdmin_Thông minh
Hmh.cva90
Hmh.cva90
Đại tướng
Đại tướng

Giới tính : Nam Đến từ : Hải Dương
Tổng số bài gửi : 189
Điểm tích lũy : 565
Ngày gia nhập : 25/03/2010
Age : 28
Bình luận : Vui là chính, Chơi là chủ yếu nhưng tiền là cái đáng quí nhất

Xem lý lịch thành viên http://08k2.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết