(¯`'•.¸-:¦:-°« 08K2 - Chu Văn An »°-:¦:-¸.•'´¯)
Thế giới này sẽ không tươi đẹp nếu không có những con người như chúng ta. Và sẽ rất tẻ nhạt nếu không có chúng ta 08k2- svcva.
Diến đàn 08k2.svcva.com xin chào bạn. Bạn hãy đăng nhập nếu có tài khoản. Nếu chưa có Tài khoản, xin mời bạn đăng kí. Cảm ơn
--------08k2 we are one------

Lần bắt chước 'phim mát' của cậu bé mới lớn

Go down

Lần bắt chước 'phim mát' của cậu bé mới lớn

Bài gửi by Hmh.cva90 on Fri Apr 23, 2010 4:28 pm

Lần bắt chước 'phim mát' của cậu bé mới lớn


Đứng cúi đầu trước vành móng ngựa là đứa trẻ mới 14 tuổi, gương mặt non choẹt nhưng đã phạm tội hiếp dâm trẻ em.


Mẹ mất sớm, cha bỏ đi làm ăn xa, Phạm Đình Hồng Nguyên (huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa) ở với bà nội. Nguyên ham chơi, suốt ngày ngồi “thiền” ở quán game.

Tối 8/12/2009 Nguyên truy cập vào mạng xem phim đồi trụy thâu đêm đến sáng. Khi về nhà, cậu thấy đứa em họ (3 tuổi) liền "diễn cảnh nóng" với bé gái này. Do em còn quá nhỏ, Nguyên không thực hiện được việc giao cấu...

Bé gái sau đó về nhà kể lại sự việc với mẹ. Kiểm tra thấy "dấu vết" của Nguyên trên quần của con, người mẹ đã tố cáo với cơ quan công an. Ngày 12/12/2009 cậu ta bị bắt tạm giam sau khi ra đầu thú.

Tại phiên xử mở ngày 16/4 tại Khánh Hòa, chủ tọa hỏi: “Tiền đâu bị cáo chơi game, có đi ăn trộm của ai không?". Nguyên ấp úng trả lời: “Dạ có”. Chủ tọa truy vấn: “Bị cáo ăn trộm của ai, cái gì?”. Đứa trẻ 14 tuổi đứng trước vành móng ngựa run rẩy đáp: “Dạ, con ăn trộm xoài”.

Trước tình cảnh người gây ra tội là cháu nội, còn nạn nhân cũng là cháu của mình, bà của Nguyên than thở: “Nguyên có giận, có ghét thì bà chịu chứ bà chỉ biết nhờ chính quyền giúp đỡ làm sao cho cháu nên người. Chứ cháu về nhà mà cứ như vậy thì bà không quản lý cháu được”.

Bà cho biết nhà nghèo nhưng vẫn cố vun vén cho đứa cháu nội thiếu thốn tình cảm của cha mẹ được đến trường. Nguyên học khá thông minh nhưng không chịu đến lớp mà suốt ngày bỏ học ngồi ở quán trò chơi điện tử. Tiền bà cho ăn sáng, cậu "đốt" hết vào đó.

Có lần bà giận tới tận quán lôi đứa cháu ngỗ nghịch về đánh. Hôm đó, Nguyên trốn khỏi nhà đi suốt đêm. Cuối cùng bà nội không quản nổi, đành bỏ lơ đứa cháu "bất trị"... và cuối cùng chuyện gì đến đã đến khiến bà rất đau lòng.

Cô ruột của bị cáo, cũng là đại diện cho người bị hại, một mực xin tòa đừng bỏ tù Nguyên mà đưa vào một môi trường như trại giáo dưỡng vì cậu còn nhỏ, vướng vòng tù tội thì không biết cuộc đời sẽ ra sao.

Cuối phiên xử chủ tọa hỏi: "Tòa cho bị cáo về nhà bị cáo có nghe lời bà không?". Nguyên lí nhí đáp: "Có". "Bị cáo có đi chơi game nữa không?", thẩm phán hỏi tiếp. Phía dưới, đứa trẻ mặt non choẹt trả lời: "Dạ không".

Xét bị cáo thật thà khai báo, tuổi vị thành niên, chưa hiểu biết, hậu quả chưa xảy ra, gia đình người bị hại cũng xin bãi nại... HĐXX tuyên phạt Nguyên 3 năm án treo. Tòa đề nghị gia đình cho Nguyên đi học nghề để có để có công ăn việc làm, ổn định cuộc sống.

Phiên tòa kết thúc, đứa trẻ 14 tuổi lầm lũi theo chân cảnh sát về trại giam để làm thủ tục về nhà. Đi sau chân cậu, những người thân cho biết họ hy vọng Nguyên trở thành người tốt và có ích cho xã hội như đã hứa tại phiên xử.

»--»+°¤*...•°¤*(¯`°§ 08K2¤Cva¤No.1§ °´¯)*¤°•… +°¤*«--«

Chữ ký của tôiAdmin_Thông minh
Hmh.cva90
Hmh.cva90
Đại tướng
Đại tướng

Giới tính : Nam Đến từ : Hải Dương
Tổng số bài gửi : 189
Điểm tích lũy : 565
Ngày gia nhập : 25/03/2010
Age : 28
Bình luận : Vui là chính, Chơi là chủ yếu nhưng tiền là cái đáng quí nhất

Xem lý lịch thành viên http://08k2.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết